Thua mua điện thoại mới trả góp giá cao

Thua mua điện thoại mới trả góp giá cao
5 Tháng Ba, 2018 No Comments Thua mua điện thoại DangPhong

Chào quý khách đến với trang tin chuyên về thu mua điện thoại mới chính hãng , điện thoại mới trả góp giá cao tại Tp.HCM, TP.Đồng Nai, Tp.Vũng Tàu giá cao

✅Bạn đang cần tiền mặt nhưng không vay mượn được ,bạn định mua điện thoại mới trả góp chính hãng để bán lại lấy tiền mặt xoay sở công việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ tiền trả trước và thu mua lại sản phẩm trả góp cho khách hàng với giá lên đến 80-85% giá trị máy.
✅Khi quý khách có điện thoại mới chính hãng được tặng, trúng thưởng, mua trả góp cần bán lại nhanh gọn giá cao tại TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu hãy gọi chúng tôi để được báo giá và thu mua tận nơi nhanh gọn : điện thoại : 0909 732 668 (A.Phong) Viber,IMessenger,Zalo
✅Chúng tôi chỉ nhận thu mua điện thoại mới chính hãng do FPTshop, Viễn Thông A, Điện Máy Xanh, TheGioididong,Điện máy chợ lớn, Nguyễn Kim… các hãng có thương hiệu như điện thoại Samsung , điện thoại IPhone, điện thoại oppo,IPad mới nguyên seal, hay máy mới sử dụng còn fullbox đầy đủ hộp sách và còn bảo hành chính hãng với giá cao nhất cho khách hàng tại khu vực TP.HCM , Đồng Nai, Vũng Tàu.
✅Chúng tôi nhận thu mua điện thoại mới trả góp và hỗ trợ tiền trả trước cho khách hàng nhanh gọn thu mua lại với giá cao tại TP.HCM,Đồng Nai, Vũng Tàu chúng tôi thu mua lại với giá tốt nhất cho khách hàng tùy sản phẩm, tùy thời điểm và tư vấn cho quý khách nơi để mua máy và bán lại ít lỗ nhất.
✅Đối với quý khách hàng muốn mua điện thoại trả góp tại Tgdd,Điện máy xanh, Viễn thong A, FPTShop, Hnam, Bạch Long, Cellphone…quý khách lưu ý nên chọn sản phẩm đời mới nhất tại thời điểm đó và màu sắc thị trường ưa chuộn nhất để bán lại ít lỗ nhất ,ránh mua những sản phẩm đã lỗi thời hay thị trường không chuộn bán lại sẽ lỗ rất nhiều.
✅Đối với khách hàng mua điện thoại trả góp để bán lại tốt nhất nên chọn điện thoại Samsung , IPhone,IPad,Macbook các đời cao chúng tôi thường mua lại với giá tùy thời điểm,tùy sản phẩm và nơi mua sản phẩm của quý khách chúng tôi thường mua lại với giá 80-85% giá trị sản phẩm cho quý khách và hỗ trợ tiền trả trước cho khách hàng tận nơi khi quý khách đã đậu hồ sơ.(giá thu mua lại 80-85% không trừ bất cứ phí gì khác)
✅Với quý khách mua hàng trả góp để bán lại nhưng chưa có kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách nơi mua sản phẩm, sản phẩm cần mua và giá thu mua lại của chúng tôi.
✅Chúng tôi báo giá nào mua giá đó cho quý khách yên tâm với điều kiện máy đúng tình trạng là mới 100% chưa sử dụng (Samsung có thể mở máy bình thường miễn chưa cắm sạc và active trong ngày là được) đối với iphone phải đúng máy mới chưa kích bảo hành chưa sử dụng.
✅Đối với khách hàng có máy mới được tặng, trúng thưởng dư xài cần bán vui long gọi chúng tôi báo đời máy chúng tôi sẽ báo giá ngay qua điện thoại và đến tận nhà thu mua nhanh gọn, đến đúng hẹn,mua đúng giá, vui vẻ lịch sự.
✅ Các dòng điện thoại samsung ,IPhone,Oppo mới chúng tôi thu mua : Samsung Note 8, Samsung A8, Samsung A8+, Samsung J7 plus, Samsung J7 pro, Samsung S8 plus, Samsung S8, Samsung S9, Samsung Note 9…IPhone X, IPhone 8, IPhone 8plus, Iphone 7 plus,IPhone 7… oppo F5, F3plus,IPad pro,IPad đời mới ,Macbook đời mới.
✅Bên cạnh thu điện thoại mới chúng tôi còn thu mua Tivi mới trả góp, Laptop mới trả góp giá cao cho quý khách.
Khi quý khách có nhu cầu bán điện thoại mới chính hãng, hay cần hỗ trợ tiền trả trước và thu mua lại sản phẩm điện thoại trả góp hãy lien hệ chúng tôi để được tư vấn và thu mua lại sản phẩm nhanh gọn giá cao, nhân viên luôn đến đúng hẹn ,vui vẻ lịch thiệp.
✅Khu vực hỗ trợ thu mua điện thoại mới chính hãng, điện thoại trả góp tại TP.HCM , TP.Đồng Nai, TP.Vũng Tàu.
Thời gian làm việc 7h30 – 20H mỗi ngày kể cả ngày lễ.
✅Vui lòng liên  hệ : 0909 732 668 (A.Phong) Zalo,Viber,Imessager.
Quý Khách lưu Ý : Chúng tôi chỉ tư vấn nơi mua, sản phẩm cần mua và giá thu mua lại sản phẩm trả góp ,mọi thủ tục giấy tờ quý khách tự liên hệ với bên bán hàng trả góp để được hướng dẫn chi tiết về giấy tờ ,lãi suất ngân hàng và pháp lý quý khách tự chịu trách nhiệm với bên bán hàng trả góp. Chúng tôi không hỗ trợ về hồ sơ nhé!

Comments

comments

Tags
About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay