Thu mua đồng hồ Apple watch,Garmin,samsung giá cao

Thu mua đồng hồ Apple watch,Garmin,samsung giá cao
5 Tháng Năm, 2022 No Comments Thua mua điện thoại DangPhong

Thu mua đồng hồ Apple watch,Garmin,samsung giá cao

Chào mừng quý khách đến với trang tin chuyên thu mua đồng hồ thông minh mới ,cũ giá cao tại TP.HCM

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ thông minh (smart watch) Apple watch, Samsung Watch, Đồng hồ Garmin mới nguyên seal máy chính hang hay máy xách tay từ máy mới đến máy đã qua sử dụng còn hoặc hết bảo hành.

Khi quý khách, quý công ty có đồng hồ thông minh cần thanh lý vui long gọi chúng tôi để được báo giá và thu mua nhanh gọn ở Sài Gòn.

 • Thu mua đồng hồ apple watch Series 7 41mm, Apple watch S7 45mm, Apple watch bản thép, Apple watch bản nhôm, apple watch bản LTE, Apple watch bản GPS, Apple watch Series 6, Apple watch S5, Apple watch SE , Apple watch 2022 từ bản xách tay đến máy chính hang phân phối tại Việt Nam.
 • Thu mua đồng hồ Samsung watch 4, đồng hồ Samsung watch 3 bản GPS và bản LTE máy mới và cũ còn hoặc hết bảo hành, Samsung bản 40mm, 41mm, 45mm , đồng hồ Samsung mới chính hãng .
 • Thu mua đồng hồ garmin mới cũ xách tay và chính hãng : đồng hồ garmin Garmin tactix 7 – Pro Edition, Garmin Fenix 7X , Garmin Fenix 6 Sapphire, garmin instinct 2 solar, garmin venu 2 plus,Garmin Epix, Garmin Fenix 7 series, garmin forerunner series chúng tôi thu mua tất cả các đời đồng hồ garmin mới và cũ.
 • Thu mua đồng hồ thông minh fitbit mới nguyên seal chưa sử dụng xách tay và chính hãng.
 • Thu mua đồng hồ thông minh polar mới chính hãng.

Khu vực thu mua đối với đồng hồ mới nguyên seal.

Thu mua Apple Watch tận nơi tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.

Quy trình thu mua Apple Watch, Samsung, Garmin

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua 0909732668 (ZALO, VIBER).

Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin model máy và tình trạng máy. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?

 • Model:Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng Apple Watch đều có thông tin riêng như số serial number, model máy, kích thước đồng hồ. Ví dụ như: Apple Watch Series 4 size 44mm…
 • Tình trạng máy:Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện.
 • Hình ảnh máy: Quý khách hãy gửi cho chúng tôi hình ảnh ngoại hình của Apple Watch,Samsung watch, garmin vì ngoại hình ảnh hưởng không nhỏ tới giá của chiếc đồng hồ Apple Watch

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt dứt điểm. Hoặc quý khách hàng ngại có người tới nhà thì có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi hoặc hẹn gặp ở một địa điểm bất kỳ thuận lợi cho cả đôi bên.

Lợi ích khách hàng

 • Báo giá chính xác, hợp lý theo giá thị trường.
 • Đến tận nơi thu mua đối với các loại đồng hồ mới nguyên seal.
 • Thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm, thuận lợi cho khách hàng.
 • Khi quý khách đã bán máy và nhận tiền, quý khách không cần lo về vấn đề bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ nếu có vấn đề gì hư hỏng xảy ra.

Ngoài thu mua đồng hồ thông minh chúng tôi còn thu mua các sản phẩm apple và máy mới khác:

 

Comments

comments

Tags
About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay