Địa chỉ thu mua ipad mới,cũ giá cao ở HCM

Địa chỉ thu mua ipad mới,cũ giá cao ở HCM
5 Tháng Năm, 2022 No Comments Thua mua sản phẩm apple DangPhong

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ chuyên thu mua ipad mới nguyên seal chưa active,ipad đã qua sử dụng còn hay hết bảo hành.

Khu vực Thu mua ipad mới cũ giá cao HCM

Chuyên thu mua ipad mới,ipad cũ giá cao tận nơi khu vực TPHCM (Thu mua ipad  Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân)

Quy trình thu mua ipad của chúng tôi rất đơn giản:

–         Khi quý khách có ipad cần bán vui lòng gọi cho chúng tôi báo thông tin máy ,tình trạng  và phụ kiện kèm theo hàng chính hãng hay xách tay (bán ipad 2,16GB bản wifi máy đẹp không móp méo gì,máy fullbox,cáp sạc + bao da)

–         Chúng tôi tiếp nhận thông tin của quý khách và tiến hành báo giá sơ bộ qua điện thoại cho quý khách nếu được chúng tôi sẽ tiến hành xem xét máy và tiến hành thu mua nhanh gọn chuyên nghiệm nhất.

–         Thời gian làm việc của chúng tôi không kể ngày tháng làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ thời gian từ 7h30 đến 19h mỗi ngày.

–         Phương châm làm việc của chúng tôi nhầm đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua ipad chúng tôi cam kết thu mua đúng giá thị trường làm việc chuyên nghiệm ,kiểm tra máy nhanh gọn sự tin cậy của quý khách là sự sống còn của công ty chúng tôi.

–         Cảm ơn quý khách đã tin tưởng đã và sẽ đến với dịch vụ thu mua của chúng tôi đồng thời cũng cảm ơn nhưng ai đã đang xem tin này trên trang web của chúng tôi.

–         Chúc quý khách có được một ngày đầy niềm vui và hạnh phúc.

–         Địa chỉ : 330/1B Lê Hồng Phong P1.Q10.TPHCM.

–         Điện thoại : 0909732668(A.Phong)

 

Comments

comments

Tags
About The Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay